Giới thiệu về word art view

World Art View trung tâm dạy nghề thẫm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tâm niệm giáo dục không phải là ngành nghề kinh doanh mà đó là quá trình đào tạo nên những con người để góp phần vào công cuộc làm đẹp cho xã hội. ” Có tâm, ắt có tầm “.

Quá trình hình thành

Ngành thẩm mỹ Việt Nam đang có những bước tiến vượt bật trên thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài. World Art View mong muốn đóng góp chung vào công cuộc đào tạo học viên ngành làm đẹp theo tiêu chuẩn cao nhất. Giúp học viên muốn theo nghề nắm vững kỹ năng và tỏa sáng. World Art View được thành lập với mục tiêu đưa ngành làm đẹp của Việt Nam lên tầm cao mới.

Ngành nghề kinh doanh

Hiện tại World Art View đang đào tạo 3 ngành nghề chính là học trang điểm, học phun xăm, học nối mi. Tương lai World Art View sẽ mở rộng thêm ngành nghề làm đẹp nếu thị trường có nhu cầu lớn hơn.

Điểm mạnh của doanh nghiệp

Học viện thẫm mỹ quốc tế WORLD ART VIEW là tập thể được tập hợp từ những giảng viên kỳ cựu có bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành thẫm mỹ lâu năm. Nắm vững kiến thức chuyên môn,thường xuyên cập nhật kiến thức mới, thường xuyên cọ xát thực tế, đặc biệt đều chuẩn tác phong và kiến thức sư phạm nên luôn truyền đạt một cách dễ hiểu và thực tế nhất cho học viên. Các học viên của học viện khi ra trường đều chuẩn tác phong, vững kĩ thuật, tự tin khi hành nghề.Đó chính là niềm vui và hạnh phúc cho học viện. 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Số điện thoại: 0906 297 576
  • Email: dangkywav@gmail.com
  • Facebook: World Art View

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Điền thông tin của bạn ngay tại đây để chúng tôi hỗ trợ.