Trước khi bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ ai cũng đều quan tâm đến giá học phun xăm thẩm mỹ đúng không nè. Mức phí đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở mỗi nơi mỗi khác. Chúng ta cùng đi sâu vào phân tích giá học phun xăm thẩm mỹ sao cho hợp lý khi bắt đầu vào nghề nhé!

Giá học phun xăm thẩm mỹ dựa vào những yếu tố nào?

Giá phun xăm thẩm mỹ dựa vào những yếu tố sau dây mà các học viên thường quan tâm. Điểm qua những mục này thì chúng ta có thể nhận định là mình nên chọn cơ sở nào để học cho tiết kiệm nhất nhé!

Đi học nghề tức là bạn sử dụng dịch vụ ở nơi đó để đáp ứng nhu cầu cần thiết của mình đúng không nè.

  • Cơ sở vật chất tại đơn vị đào tạo nghề phải đáp ứng được những yêu cầu giảng dạy của bộ môn phun xăm, không gian thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho học viên tối đa.
  • Vị trí của trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Các bạn không thể so sánh giá cả của trung tâm đào tạo ở các quận trung tâm TPHCM và các cơ sở ở các thành phố trực thuộc tỉnh vùng ven Tphcm được. Chi phí mặt bằng, lương nhân viên là khá cao nên sẽ ảnh hưởng lớn đến giá học phun xăm thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ học viên của trung tâm: hỗ trợ nơi ở, trả góp học phí, giới thiệu việc làm sau khóa học, tìm mẫu thực hành cho học viên,…và nhiều chính sách khác tùy vào điều kiện của trung tâm
  • Số lượng học viên của lớp học: Để giảm thiểu giá học phun xăm thẩm mỹ nhiều nơi sẽ mở lớp nhiều học viên để tối ưu chi phí lương nhân viên và các tiện ích khác như máy lạnh, điện,…Với lớp học ít người thì giá học phun xăm thẩm mỹ sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại học viên được theo sát được hỗ trợ tận tình không bỏ sót học viên yếu.
  • Thời gian đào tạo: ảnh hưởng đến giá học phun xăm thẩm mỹ. Nếu thời gian giảng dạy kéo dài kéo theo chi phí vận hành lớp học phun xăm sẽ tăng lên. Vậy thì nên chọn nơi có thời gian đào tạo ngắn hay nơi có thời gian đào tạo dài? Câu trả lời là bạn thấy khi nào là đủ thôi, thời gian đào tạo vừa phải giúp bạn tiếp thu với tinh thần cao dễ ra nghề làm được ngay. Thời gian đào tạo dài chưa hẳng đã hay vì có một số trung tâm dạy theo kiểu rãnh giờ nào học giờ đó làm cho kiến thức tiếp thu của bạn bị gián đoạn, tâm thế học lơ là dễ thất bại không phát triển được nghề nghiệp.
  • Chương trình đào tạo phun xăm: Bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới hiện đại hay những kỹ thuật phun xăm cũ không được ưu chuộng. Giáo trình đào tạo đã được chuẩn hóa hay chưa. Chỉ cần chọn sai một ly là đi một dặm nhé!
  • Chất lượng giảng viên: Để bạn được học với một giảng viên dày dặn nhiều kinh nghiệm sẽ khác hơn là bạn học với một giảng viên ít kinh nghiệm. Học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp bạn lĩnh hội được nhiều thứ hơn. Số năm kinh nghiệm của giảng viên cũng tỉ lệ thuận với chi phí mở lớp.

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Giá học phun xăm thẩm mỹ ở một số nơi ở mức rất cao có thể lên tới 60-70 triệu là bình thường. Xu hướng mới trong năm 2022 là ngành phun xăm thẩm mỹ lên ngôi nên giá học phun xăm thẩm mỹ cũng không thấp đâu nhé. Nhu cầu làm đẹp của hội chị em ngày càng tăng và không có dấu hiệu thuyên giảm vì thế mà nghề phun xăm thẩm mỹ cực kỳ hot.

Ở đây mình xin giới thiệu mức giá học phun xăm thẩm mỹ ở học viện thẩm mỹ World Art View. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm Tphcm 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3. Xin mời các bạn tham khảo giá học phí phun xăm.

Tên khóa họcGiá gốcGiá khuyến mãiThời gian đào tạo
Phun xăm chuyên nghiệp35,000,00024,000,0001.5 tháng
Phun xăm chuyên sâu59,000,00034,000,0002 tháng
Điêu khắc chân mày15,000,0009,990,00015 ngày
Khắc sợi hairstroke10,000,0004,900,000Học 5 ngày
Bảng giá học phun xăm thẩm mỹ tại học viện World Art View

Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ kỹ thuật châu Âu tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ châu Âu là kỹ thuật phun xăm vi chạm dùng đầu kim nano siêu nhỏ để đưa mực phun xăm vào lớp biểu bì da giúp màu phun xăm đẹp tự nhiên nhất. Khắc phục những hạn chế của kỹ thuật phun xăm cũ bị sưng phù, không đều màu, loang lỗ. Đặc biệt độ bền màu của kỹ thuật mới cực kỳ tốt nhé!

Nhầm đảm bảo được yếu tố quan trọng là học viên học xong có thể kiếm tiền ngay học viện đã tối ưu về thời gian đào tạo cho học viên theo học. Mức giá học phun xăm thẩm mỹ ở phân khúc trung bình để giúp các bạn có tiềm lực tài chính yếu dễ dàng tiếp cận được khóa học và theo đuổi đam mê của mình.

>> Xem chi tiết khóa học: https://wavart.vn/khoa-hoc-phun-xam/

Giá học phí phun xăm thẩm mỹ ở đây rẻ không?

World Art View là một trong những trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Tphcm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Học viên sau khóa học phải làm được và kiếm được tiền ngay. Với số lượng học viên được khống chế dưới 5 sẽ đảm bảo được chất lượng cho học viên không bị bỏ sót.

Giáo trình phun xăm tại học viện được biên soạn chuyên nghiệp đúc kết, cải tiến theo xu thế mới phù hợp với thị trường. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc học phun xăm thẩm mỹ được tốt nhất.

Phun xăm lông mày có nên hay không?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ưu tiên học viên được thực hành nhiều trên da giả và thực hành phun xăm trên người thật. Học nghề phải được thực hành thường xuyên thì mới chắc tay, không thể chỉ học lý thuyết suông. Đảm bảo tay nghề khi ra trường làm khách chuyên nghiệp không bị run hoặc sợ làm khách hàng hoang mang.

Nếu giá học phun xăm thẩm mỹ ở học viện vẫn chưa thuận lợi cho bạn thì trung tâm còn hỗ trợ cho học viên trả góp học phí 0 đồng hoặc đóng học phí 2 lần. Tạo điều kiện tối đa để học viên dễ dàng theo học bộ môn phun xăm thẩm mỹ.

Học nghề cũng là một hướng đi đúng đắng nếu một số bạn không muốn mài quần nhiều năm trên ghế đại học, cao đẳng. Thời gian học ở các trường là khá dài từ 3-5 năm chi phí học là không hề rẻ có thể lên tới vài trăm triệu. So với việc học lên cao thì chọn học nghề giúp bạn tiết kiệm được thời gian, kiếm được tiền trang trãi cuộc sống sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Nếu các bạn còn thắc mắc gì về giá học phun xăm thẩm mỹ tại học viện vui lòng inbox hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn thêm nhé. À mà quên là trường 100% bảo hành tay nghề không lo không làm được nghề nhé. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

lop-hoc-phun-xam-tham-my-tphcm
Lớp học phun xăm thẩm mỹ giờ thực hành
  • Địa chỉ: 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Số điện thoại: 0906 297 576

Đăng ký ngay