Học viện thẩm mỹ World Art View cung cấp dịch vụ trang điểm tại nhà giá rẻ. Chuyên viên trang điểm từ học viện sẽ trang điểm tại nhà cho khách hàng ở khu vực Tphcm. Đối với những khách tỉnh thì vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhân sự.

Trang điểm cô dâu tại nhà

Đám cưới đám hỏi là một trong những sự kiện trọng đại nhất đời người. Trong những ngày này cô dâu chú rể thường rất bận rộn và rất dễ hỗn loạn nếu không được chuẩn bị từ trước cẩn thận. Để có diện mạo xinh xắn trước ống kính và xinh đẹp khi tiếp khách đến dự đám cưới thì hãy để chuyên viên trang điểm của chúng tôi giúp bạn. Chuyên gia trang điểm tại World Art View được trang bị đầy đủ kỹ năng để đám ứng được mọi nhu cầu trang điểm cho quý khách. Trang điểm cô dâu đa phong cách phù hợp với chủ thể trang phục, xử lý khuyết điểm cho cô dâu ở cấp độ cao, tạo mẫu tóc cho cô dâu thu hút ấn tượng.

 • Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi
 • Trang điểm cô dâu ngày cưới
 • Trang điểm cô dâu chụp studio / ngoại cảnh

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà giúp bạn chủ động hơn trong việc chụp ảnh cưới và tiếp khách dự tiệc cưới.

Khóa học trang điểm

khóa học trang điểm cá nhân, khóa học trang điểm cô dâu, khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Trang điểm dự tiệc tại nhà

Chủ đề trang điểm dự tiệc tại nhà không còn mới đối với phụ nữ hiện đại ngày nay. Trước mỗi buổi tiệc của công ty hoặc tiếp khách hàng Vip, đi chơi với người yêu hoặc sinh nhật ai cũng muốn mình là tâm điểm của buổi tiệc mà mình không giỏi trang điểm chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần book lịch trước dịch vụ trang điểm tại nhà của học viện sẽ giúp bạn. Dịch vụ trang điểm tại nhà giúp bạn chủ động được thời gian hạn chế di chuyển sau khi trang điểm và làm tóc. Trang điểm dự tiệc tại nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp cận được dịch vụ dễ dàng hơn.

Trang điểm concept tại nhà

Chụp ảnh theo concept ngày càng nở rộ trong những năm gần đây theo nhiều mục đích khác nhau. Nhu cầu chụp ảnh theo concept rất đa dạng như làm nổi bật hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm dịch vụ, chụp ảnh lưu niệm, chụp ảnh cho sự kiện sắp tham gia,…

Ngoài ra, còn nhiều thêm những mục đích khác ngoài chụp ảnh là ghi hình phóng sự, quay video youtube. Để có được những thước phim đẹp mắt cần có những sự chuẩn bị tỉ mỉ nhất.

Đối tượng trang điểm tại nhà

Khách hàng có nhu cầu trang điểm tại nhà rất đa dạng bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên quan hệ khách hàng, model, doanh nhân. Với chi phí vừa phải khách hàng dễ dàng tiếp cận được dịch vụ trang điểm tại nhà hơn.

Khách hàng không cần phải tìm kiếm các salon trang điểm, giảm thiểu việc di chuyển tránh bụi gió làm ảnh hưởng đến gương mặt đã trang điểm của mình. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà lại chuyên nghiệp hơn nếu tự mình trang điểm. Nếu không thường xuyên tự trang điểm bạn sẽ dễ mắc lỗi trang điểm kém thu hút hơn. Bạn chỉ cần nói bạn cần trang điểm với mục đích gì thì chuyên viên sẽ tư vấn và trang điểm cho bạn phù hợp nhất có thể.

Tại sao phải trang điểm tại nhà

Dịch vụ trang điểm tại nhà có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Không cần sắm sửa quá nhiều dụng cụ trang điểm vì chuyên viên trang điểm đã có đầy đủ dụng cụ trang điểm
 • Chi phí trang điểm tại nhà rẻ
 • Không cần di chuyển nhiều làm ảnh hưởng tác phẩm trang điểm
 • Tác phẩm trang điểm được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm sẽ ấn tượng hơn
 • Chuyên gia trang điểm sẽ xử lý được những khuyết điểm khó nhất cho khách hàng

Thời gian trang điểm tại nhà

Với sự chuyên nghiệp từ chuyên gia trang điểm thì thời gian trang điểm sẽ được rút ngắn, chủ đề trang điểm sẽ được thể hiện nổi bật nhất có thể. Tùy theo nhu cầu trang điểm tại nhà của khách hàng mà thời gian thực hiện trang điểm sẽ khác nhau.

 • Thời gian trang điểm cô dâu tại nhà: 3 tiếng.
 • Thời gian trang điểm dự tiệc tại nhà: 1.5  phút.
 • Thời gian trang điểm chụp ảnh studio: 2 tiếng.

Bảng giá trang điểm tại nhà

Bảng giá dịch vụ trang điểm tại nhà giá rẻ tại Tphcm

Dịch vụ trang điểmGiá trang điểm tại học việnGiá trang điểm tại nhà
Trang điểm dự tiệc800.0001.000.000
Trang điểm cô dâu2.500.000Thỏa thuận
Trang điểm concept  Thỏa thuậnThỏa thuận
Trang điểm ngoại cảnh  Thỏa thuậnThỏa thuận
Bảng giá dịch vụ trang điểm tại nhà

Đối với khách hàng có nhu cầu trang điểm với số lượng nhiều cùng một thời điểm vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ và sắp xếp nhân sự. Đối với khách hàng trang điểm đi tỉnh sẽ không áp dụng bảng giá trang điểm này.

Bảng giá dịch vụ tại học viện World Art View

Bảng giá phun xăm, bảng giá nối mi, bảng giá chụp ảnh profile cá nhân.

Địa chỉ trang điểm tại nhà uy tín Tphcm

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề trang điểm uy tín bậc nhất tại Tphcm. Chúng tôi tự tin có đầy đủ nhân sự tay nghề cao để thực hiện dịch vụ trang điểm tại nhà tốt nhất.

HAIRSTROKE LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT