Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày sau phun đúng cách. Chăm sóc lông mày sau phun đúng cách giúp lông mày phục hồi được tốt nhất, màu sắc chuẩn và đều màu.

Chăm sóc lông mày sau phun

  • Không để chân mày tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu
  • Tránh các loại mỹ phẩm trên vùng da lông mày
  • Tránh các hoạt động làm tiết nhiều mồ hôi, xông hơi,…

Phun chân mày hoặc điêu khắc chân mày sẽ làm tổn thương phần da lông mày tạm thời. Vì thế việc kiêng cử tiếp xúc nước và các loại mỹ phẩm là điều bắt buộc để tránh nhiễm trùng và làm bong biểu bì da. Những hoạt động tiết nhiều mồ hôi cần nên tránh với những ngày đầu tiên sau khi phun lông mày hoặc điêu khắc lông mày.

Chăm sóc lông mày sau phun đúng cách giúp chân mày được phục hồi tự nhiên nhất, hiệu ứng từ phun xăm chân mày sẽ được phát huy tốt nhất. Thời gian sau khi phun xăm chân mày 3 ngày là thời gian nghỉ quan trọng cho da lông mày.

phun chan may ombre
đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Chăm sóc lông mày sau điêu khắc

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo sợi chân mày bằng dao khắc chuyên dụng tạo nên những sợi chân mày đẹp và uyển chuyển. Với phương pháp điêu khắc sợi chân mày thì phần da lông mày cũng sẽ bị tổn thương như phun chân mày. Chúng ta cũng nên tuân thủ những quy tắc như chăm sóc lông mày sau khi phun ở trên. Việc tuân thủ quy tắc này giúp chân mày sau khi điêu khắc được phục hồi tốt nhất.

bảng giá phun xăm thẩm mỹ

Quy trình phục hồi mày sau khi phun

  • Ngày 1: hơi rác, đỏ, không sưng, không đau
  • Ngày 2: màu sẽ sậm lại cho mày khô
  • Trong 7 ngày đầu: hơi ngứa, có lớp mày nhẹ
  • Quá trình bong diễn ra từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 7, (không được dùng tay gãi hay bốc lớp vảy trên lông mày, để nó tróc một cách tự nhiên để tránh nhiễm trùng. Hơn nữa việc này giúp màu phun mịn và lên màu đều hơn)
  • Từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 14: màu hơi nhạt, không đều màu, có thể chưa nhìn rõ lớp lông mày do lớp da non.
  • Từ ngày 14 đến ngày 20: lông mày được khắc sẽ dần dần hiện rõ

Tóc layer nữ ngắn

Đối với phương pháp phun chân mày hay điêu khắc chân mày điều tạo ra tổn thương tạm thời trên vùng da chân mày. Vì thế ngày đầu sau khi thực hiện phương pháp tạo sợi lông mày này sẽ hơi bị rác, đỏ. Trong quá trình thực hiện phun xăm chân mày khách hàng được ủ tê chuyên dụng trong phun xăm nên sẽ không bị sưng, không đau. Sau thời gian bong tróc tự nhiên lông mày sẽ ngày càng rõ nét và đẹp sau 20 ngày.

Khách hàng trước và sau khi phun chân mày thường không nắm rõ được quy trình phục hồi mày sau khi phun nên thường lo lắng. Quy trình phục hồi mày sau khi phun được học viện tóm tắt đơn giản nhất để các bạn dễ làm theo.

Quy trình phục hồi môi sau khi phun

hairstroke là gì?